Khô Cá dứa size 1-2 con

Khô Cá dứa Cần Giờ 1 nắng size 1-2 con

Khô cá dứa thiên nhiên 1 nắng size 1-2 con

Giá bán lẻ 360.000 340.000

Trọng lượng: 500g

Mô tả sản phẩm (click để xem)

 • Loại: Khô cá dứa thiên nhiên một nắng

 • Kích thước: 1-2 con/kg

 • Xuất xứ: Cần Giờ

 • Đóng gói: Hút chân không

 • Bảo quản: Ngăn đông

 • Hạn sử dụng: 12 tháng

dứa thiên nhiên Cần Giờ size lớn được chúng tôi đặt hàng thu mua từ bà con và chế biến theo yêu cầu riêng của KHOBENTRE.COM như sau:

Tuyển chọn cá dứa còn sống, size lớn đều con.

Làm sạch, bỏ đầu, xẻ lưng, ướp rất ít muối rồi phơi một nắng.

Đóng gói hút chân không ngay khi thành phẩm.

Bảo quản cấp đông nhằm giữ được tối đa chất dinh dưỡng ban đầu.

Không sử dụng chất nhuộm màu.

Không sử dụng chất bảo quản.

Không để cá mặn muối.

Không để cá bị ươn có mùi.

Không trưng bày cá khô ra ngoài không khí (ruồi nhặng sẽ đậu vào)

Trở thành Nhà cung cấp của KHOBENTRE.COM

Do nhu cầu khô cá dứa Cần Giờ một nắng chất lượng cao từ khách hàng của KHOBENTRE.COM thường xuyên, nếu gia đình các bạn có chế biến khô cá dứa Cần Giờ một nắng đáp ứng các yêu cầu trên, chúng tôi rất vui được hợp tác cùng các bạn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thông tin về cá dứa Cần Giờ

Cá dứa thuộc họ cá tra/ cá basa nên có hình dáng rất giống cá basa. Đặc biệt không biết do nguồn nước hay môi trường biển mà cá dứa sống ở khu vực biển Cần Giờ khi ăn thịt luôn thơm ngon hơn cá dứa sống ở các vùng khác.

Ngày nay, ngoài thị trường rất dễ tìm mua được khô cá dứa nhưng phần lớn đều mua nhầm khô cá tra, cá basa do rất khó phân biệt các loại cá này sau khi đã làm khô. Các bạn có thể tham khảo thêm giá cá basa tại đây để tránh mua nhầm.

Một số người bán lại sử dụng cá dứa nuôi rồi quảng cáo là cá dứa thiên nhiên, 2 loại này càng khó nhận biết hơn nữa nếu không phải là người trong nghề. Các bạn có thể tham khảo thêm giá khô cá dứa nuôi tại đây để tránh mua nhầm.

Để làm ra được 1kg khô cá dứa một nắng đúng chất lượng thì phải sử dụng từ 3-4 kg cá dứa tươi. Dựa vào giá cá dứa tươi, người tiêu dùng có thể ước lượng được giá khô cá dứa một nắng thành phẩm.

Cá dứa Cần Giờ thiên nhiên

Cá dứa thiên nhiên Cần Giờ

Cách phân biệt Khô cá dứa thiên nhiên, Khô cá dứa nuôi Khô cá basa?

Cách 1: Trước khi mua

Khi cá dứa đã dược xẻ phơi khô hoặc một nắng, nếu chúng ta nhìn thấy ngoài cùng là lớp da, kế đến là lớp thịt cá thì đó là cá dứa xịn. Ngược lại, sau lớp da là lớp mỡ (dù mỏng) là cá basa hoặc cá dứa nuôi.

Cách 2: Trong lúc ăn

Nếu là khô cá dứa thiên nhiên hoặc thậm chí khô cá dứa nuôi khi chiên lên thịt cá ăn rất thơm ngon. Khô cá basa khi ăn nếu để ý kỹ sẽ có mùi hôi đặc trưng của mỡ cá.

KHOBENTRE.COM hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm Khô cá dứa thiên nhiên một nắng chất lượng cao, hợp vệ sinh với giá luôn được cập nhật cạnh tranh nhất tại từng thời điểm.

Hướng dẫn sử dụng

 • Lấy từ ngăn đá tủ lạnh ra để ở nhiệt độ thường 30 phút.

 • Cắt nhỏ 2-3 cm cho dễ ăn.

 • Chiên chín.

 • Ăn trực tiếp mà không cần dùng nước chấm.

Ăn sáng với cơm nóng hoặc với cháo trắng rất ngon.

Dùng làm món ăn cho bữa cơm chính.

Đãi khách uống trà, uống bia rượu tuyệt vời.

Bảo quản

Khô cá dứa một nắng đã được đóng gói hút chân không, tuy nhiên do là sản phẩm một nắng nên trong quá trình vận chuyển cần lưu ý thời gian như sau:

 • Nếu vận chuyển ở nhiệt độ thường: tối đa 6 giờ.

 • Nếu có đóng thùng mút giữ lạnh: tối đa 36 giờ.

Tại gia đình, nếu chưa cắt mở bao bì thì để nguyên vậy bảo quản ngăn đông. Trường hợp đã cắt mở bao bì, Quý khách nên cho vào hộp đậy kín nắp (hoặc cho vào túi ni-lông buộc miệng túi lại) và bảo quản ngăn đông tủ lạnh để ăn dần trong vòng 12 tháng.