Khô hắc cấy

Khô hắc cấy

Khô hắc cấy

Khô hắc cấy

Giá Liên hệ

Mô tả sản phẩm (click để xem)

  • Loại: Khô cá đuối đen Hắc cấy

  • Kích thước: ~25cm

  • Xuất xứ: Bến Tre

  • Đóng gói: Hút chân không

  • Bảo quản: Ngăn đông

  • Hạn sử dụng: 12 tháng

Cá đuối tươi được chúng tôi đặt hàng thu mua từ ngư dân và chế biến theo yêu cầu riêng của KHOBENTRE.COM như sau:

Tuyển chọn cá đuối hắc cấy tươi ngon, size lớn đều con.

Làm sạch, phơi 4 nắng gắt cho cá khô ngon.

Đóng gói hút chân không ngay khi thành phẩm.

Bảo quản cấp đông nhằm giữ được tối đa chất dinh dưỡng ban đầu.

Không sử dụng chất nhuộm màu.

Không sử dụng chất bảo quản.

Không để cá mặn muối.

Không để cá bị ươn có mùi.

Không trưng bày cá khô ra ngoài không khí (ruồi nhặng sẽ đậu vào)

Trở thành Nhà cung cấp của KHOBENTRE.COM

Do nhu cầu Khô hắc cấy chất lượng cao từ khách hàng của KHOBENTRE.COM thường xuyên, nếu gia đình các bạn có chế biến Khô cá đuối đen hắc cấy đáp ứng các yêu cầu trên, chúng tôi rất vui được hợp tác cùng các bạn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thông tin về Cá đuối đen hắc cấy

Cá đuối đen hắc cấy cũng thuộc loài cá đuối nhưng thịt cá ăn ngon hơn tất cả các loài cá đuối còn lại. Thân cá có màu đen tuyền, khắp thân có các điểm trắng sáng trông như các ngôi sao, vì vậy mà nó còn có cái tên gọi khác là Cá đuối ó sao. Cá đuối đen hắc cấy ngày nay rất hiếm, kể cả dân đi biển cũng hiếm khi đánh bắt được loài cá đuối này. Chính vì vậy mà hiện nay ngoài thị trường khó tìm được nơi nào có sẵn khô hắc cấy để bán, khách hàng muốn mua được loại này đều phải dặn trước để người bán hàng dặn lại nhiều người đi biển thì may ra mới có hàng.

Cá đuối hắc cấy không lớn, mỗi con trưởng thành nặng chỉ khoảng 2-3 kg nhưng rất có giá trị. Thời điểm hiện nay (năm 2021) mỗi kg khô hắc cấy có giá khoảng 4-5 triệu đồng nhưng vẫn không có hàng để bán.

Các bạn lưu ý, hiện nay chúng tôi nhận thấy có một số nơi quảng cáo Khô cá đuối chì dao là khô hắc cấy. Thực tế, khô cá đuối chì dao cũng là loại khô cá đuối ngon đứng thứ 2 chỉ sau khô hắc cấy, nhưng giá thành thì rẻ hơn rất nhiều. Các bạn có thể tham khảo Khô cá đuối chì dạo tại đây để tránh mua nhầm.

Cá ó sao

Cá đuối hắc cấy

KHOBENTRE.COM hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm Khô hắc cấy chất lượng cao, hợp vệ sinh với giá luôn được cập nhật cạnh tranh nhất tại từng thời điểm.

Hướng dẫn sử dụng

  • Lấy từ ngăn đá tủ lạnh ra để ở nhiệt độ thường 30 phút.

  • Cắt miếng vừa đủ một lần ăn rồi nướng chín.

  • Để lên thớt, dùng chày đâm tiêu đập cho mềm lại.

  • Chấm nước mắm me ăn rất ngon.

Ăn trong lúc học bài, làm việc, xem phim, xem bóng đá.

Dùng đãi khách uống trà, uống bia rượu.

Bảo quản

Khô hắc cấy đã được phơi khô và đóng gói hút chân không nên trong quá trình vận chuyển có thể để ở nhiệt độ thường từ 7-10 ngày mà không làm giảm chất lượng sản phẩm.

Tại gia đình, nếu chưa cắt mở bao bì thì để nguyên vậy bảo quản ngăn đông. Trường hợp đã cắt mở bao bì, Quý khách nên cho vào hộp đậy kín nắp (hoặc cho vào túi ni-lông buộc miệng túi lại) và bảo quản ngăn đông tủ lạnh để ăn dần trong vòng 12 tháng.