Tôm thẻ ép dẻo size lớn

Tôm thẻ ép dẻo - size lớn

Tôm thẻ ép size lớn

Giá bán lẻ 390.000 340.000

Trọng lượng: 500g

Mô tả sản phẩm (click để xem)

  • Loại: Tôm ép phơi khô (tôm thẻ)

  • Kích thước: ~4cm

  • Xuất xứ: Bến Tre

  • Đóng gói: Hút chân không

  • Bảo quản: Ngăn đông

  • Hạn sử dụng: 12 tháng

Tôm thẻ tươi ngon size lớn được chúng tôi đặt hàng thu mua từ nông dân và chế biến theo yêu cầu riêng của KHOBENTRE.COM như sau:

Tuyển chọn Tôm thẻ tươi còn sống, size lớn đều con.

Rửa sạch, xẻ lưng, ướp gia vị nhạt vừa ăn.

Phơi 2 nắng trên lưới (tôm dẻo)

Đóng gói hút chân không ngay khi thành phẩm.

Bảo quản cấp đông nhằm giữ được tối đa chất dinh dưỡng ban đầu.

Không sử dụng chất nhuộm màu.

Không sử dụng chất bảo quản.

Không dùng muối làm mặn tôm khô.

Không để cát sỏi lẫn vào tôm khô lúc phơi.

Không trưng bày tôm khô ra ngoài không khí (ruồi nhặng sẽ đậu vào)

Trở thành Nhà cung cấp của KHOBENTRE.COM

Do nhu cầu tôm khô chất lượng cao từ khách hàng của KHOBENTRE.COM, nếu gia đình các bạn có chế biến tôm khô đáp ứng các yêu cầu trên, chúng tôi rất vui được hợp tác cùng các bạn để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn.

Thông tin về loại Tôm thẻ

Tôm thẻ thiên nhiên được sinh trưởng ở các vùng biển có độ sâu đến trên 70m và độ mặn đến 35 phần ngàn. Trứng nở ra tôm con và vẫn loanh quanh ở khu vực biển sâu này. Sau một thời gian trưởng thành, chúng bơi vào gần bờ và sống ở đáy của các con sông. Nước ở đây có độ mặn thấp. Tôm thẻ lớn rất nhanh trong giai đoạn đầu, khi đạt gần 50 con/kg tôm sẽ lớn chậm lại.

Do đặc tính lớn nhanh nên ngày nay tôm thẻ được nhiều nông dân chọn nuôi vì ít rủi ro hơn các loại tôm khác. Giá trị của tôm thẻ tươi thấp hơn so với tôm đất do tôm thẻ dễ nuôi và cho sản lượng nhiều, vì vậy tôm thẻ khô luôn có giá rẻ hơn tôm đất khô.

Để làm ra được 1kg tôm thẻ ép dẻo đúng chất lượng thì phải sử dụng từ 4-5 kg tôm thẻ tươi. Dựa vào giá tôm thẻ tươi ngoài thị trường, người tiêu dùng có thể ước lượng được giá tôm thẻ khô thành phẩm.

Tôm thẻ chân trắng lúc trưởng thành

Tôm thẻ chân trắng

KHOBENTRE.COM hân hạnh được mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm Tôm thẻ khô chất lượng cao, hợp vệ sinh với giá luôn được cập nhật cạnh tranh nhất tại từng thời điểm.

Hướng dẫn sử dụng

Rã đông tự nhiên 30 phút (không ngâm nước) rồi chiên sơ qua.

Có thể dùng tương ớt để chấm thêm hoặc ăn trực tiếp.

Ăn trong lúc học bài, làm việc, xem phim, xem bóng đá.

Đãi khách uống trà, uống bia rượu.

Bảo quản

Tôm đã được phơi 2 nắng và đóng gói hút chân không nên trong quá trình vận chuyển có thể để ở nhiệt độ thường từ 2-3 ngày mà không làm giảm chất lượng sản phẩm.

Tại gia đình, nếu chưa cắt mở bao bì thì để nguyên vậy bảo quản ngăn đông. Trường hợp đã cắt mở bao bì, Quý khách nên cho vào hộp đậy kín nắp (hoặc cho vào túi ni-lông buộc miệng túi lại) và bảo quản ngăn đông tủ lạnh để ăn dần trong vòng 12 tháng.